Trường Mầm non An vĩ Tổ chức " Đêm hội trăng rằm" Thắp sáng ước mơ.

Trường Mầm non An vĩ Tổ chức"Đêm hội trăng rằm" Thắp sáng ước mơ

Chương trình" Đêm hội trăng rằm" của Trường Mầm non An vĩ được tổ chức vào tối ngày 25/9/2023( Tức ngày 11/8/2023 âm lịch) tại khu trung tâm trường mầm non An vĩ. Trong chương trình những món quà trung thu đầy ý nghĩa, các bé được thấy chị Hằng, chú Cuội được xem múa Lân, múa Rồng, các bé thể hiện những bài múa bài hát thật ngây thơ và nghộ nghĩnh. Đặc biệt nhất là trò chơi được bố mẹ cùng tham gia mang lại những tiếng hò reo, tiếng cười giòn tan cho tất cả mọi người. "Đêm hội trăng rằm" thắp sáng ước mơ của nhà trường  tổ chức thành công tốt đẹp. Thay mặt nhà trường xin gủi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới các đồng chí lãnh đạo các cấp, các ban ngành đoàn thể của điạ phương. Đặc biệt Ban đại diện cha mẹ và phụ huynh các khối lớp trong và ngoài xã đã ủng hộ và giúp nhà trường về vật chất, động viên về tinh thần, sự ủng hộ là món quà vô giá là động lực để tập thể cán bộ giáo viên trong trường vươn lên không ngừng và nối thêm cánh tay dài để nhà trường tổ chức được nhiều mùa trăng tốt đẹp hơn thành công hơn.Thay mặt lãnh đạo nhà trường xin gửi tới quí vị lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.