Sinh hoạt chuyên môn cụm khu trung

Ngày 02/11/2023 tại khu trung tâm trường mầm non An vĩ đã tiến hành tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn cụm khu trung, về dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt chuyên môn có các đồng chí Lãnh đạo chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Khoái Châu, các đồng chí hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, tổ trưởng, tổ phó của 06 trường mầm non cụm khu trung. Ngoài ra còn có  gần 40 cháu và 05 giáo viên của trường mầm non An vĩ xây dựng kế hoạch dạy 02 tiết chuyên đề, các cháu được trải nghiệm, khám phá cái mới có tư duy để sáng tạo tích cực tham gia vào các hoạt động một cách sôi nổi. Tại buổi sinh hoạt các thành viên trong cụm chia sẻ, thảo luận đưa ra các ý tưởng hay và rút ra được những kinh nghiệm bổ ích. Buổi sinh hoạt chuyên môn cụm khu trung đã thành công tốt đẹp.

đây là một số hình ảnh sinh hoạt chuyên môn của cụm khu trung.