Trường Mầm non An Vĩ tổ chức khai giảng năm học mới 2023-2024

Hòa chung với không khí tưng bừng của cả nước nói chung và Trường Mầm non An vĩ nói riêng. Hôm nay ngày mùng 5/9/2023 cô và trò Trường Mầm non An vĩ long trọng tổ chức. Lễ khai giảng năm học 2023-2024. thành công tốt đẹp. Thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non An vĩ xin gủi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới các đồng chí lãnh đạo chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Khoái Châu. Đảng Ủy- HĐND- UBND-UBMTTQ - các ban ngành đoàn thể của địa phương, Ngân hàng Agribank, Cơ sở tư thục Đồ Rê Mí, hội cha mẹ phụ huynh học sinh trong và ngoài xã đã đến động viên và có những bó hoa tươi thắm chúc mừng nhà trường.

Xin kính chúc quý vị đại biểu, quý phụ huynh sức khỏe, hạnh phúc, thành công.

Chúc các cô giáo sức khỏe năm học mới đạt nhiều thắng lợi mới.

Chúc các bé chăm ngoan học giỏi.