NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ

Hôm nay ngày 5/9 là ngày hội toàn dân đưa trẻ dến trường. Không giống như những năm học trước do dịch bệnh COVIT - 19. Năm học 2020 - 2021 Cô và trò Trường Mầm non AN vĨ tổ chức khai giảng, một mùa khai giảng thật đặc biệt, trong không khí thật đầm ấm, tình cảm, thực hiện tốt công tác phòng dịch, giãn cách xã hội, các lớp tổ chức tại lớp học.Thay mặt nhà trường xin chân thành cảm ơn đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã An vĩ, các ban ngành đoàn thể của địa phương, ban đại dện cha mẹ học sinh đã có bó hoa tươi thắm chúc mừng nhà trường.

Một số hình ảnh của nhà trường

Các cháu múa hát chào mừng năm học mới.