Lễ đón Bằng công nhận Trường Mầm non, Trường Tiểu học, Trường Trung học cơ sở An vĩ đạt chuẩn Quốc Gia.

Lễ đón Bằng công nhận Trường Mầm non,Trường Tiểu học, Trường Trung học cơ sở An vĩ đạt chuẩn Quốc Gia.

Hòa chung với không khí vui tươi phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Được sự nhất trí của thường trực Huyện ủy - HĐND- UBND huyện Khoái Châu, sự thống nhất của phòng GD&ĐT huyện Khoái Châu Ngày 18/11/2023 Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã An vĩ, cùng các Thầy giáo, cô giáo và học sinh của 3 cấp học Trường Mầm non, Trường Tiểu học, Trường Trung học cơ sở xã An vĩ long trọng tổ chức Lễ đón Bằng công nhận Trường Mầm non, Trường Tiểu học, Trường Trung học cơ sở xã An vĩ đạt chuẩn Quốc Gia giai đoạn 2020-2025 và tổ chức ngày 20/11/2023 buổi lễ được diễn ra trang trọng và thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Lễ.